—–Thư ngỏ—–

Kính gửi:  Quý khách hàng

Công ty TNHH Kỹ thuật & Thương mại Long Tech xin gửi lời chào trân trọng và kính chúc tới tất cả Quý khách hàng và gia đình lời chúc sức khỏe và thành công.

Công ty TNHH Kỹ thuật & Thương mại Long Tech là doanh nghiệp hoạt động trong lĩnh vực năng lượng, tập trung chủ yếu vào điện năng lượng mặt trời và các giải pháp năng lượng thông minh. Long Tech cung cấp trọn gói dịch vụ từ tư vấn thiết kế, phân phối thiết bị và thi công lắp đặt hệ thống điện năng lượng mặt trời cho các dự án điện mặt trời với đa dạng dải công suất.

Tự hào là một trong những đơn vị tiên phong về chất lượng và giải pháp tối ưu, Long Tech được tin tưởng lựa chọn bởi những khách hàng, chủ đầu tư khó tính trong và ngoài nước. Thêm vào đó, Long Tech còn là một trong những đối tác phân phối chiến lược của các nhà máy sản xuất thiết bị điện năng lượng mặt trời hàng đầu như Jinko Solar, Huawei, Leader Cable,…

Các lĩnh vực hoạt động:

  • Tổng thầu EPC các dự án năng lượng mặt trời
  • Tư vấn, thiết kế hệ thống năng lượng điện mặt trời
  • Cung cấp, phân phối tấm pin năng lượng Jinko Solar, biến tần năng lượng (Inverter) Huawei và phụ kiện chất lượng cao
  • Giám sát, thi công và lắp đặt hệ thống điện mặt trời
  • Vận hành và bảo trì bảo dưỡng hệ thống thiết bị năng lượng mặt trời

Trên tinh thần hợp tác cùng phát triển, Công ty TNHH Kỹ thuật và Thương mại Long Tech rất mong có cơ hội được đồng hành và hợp tác cùng Quý Công ty, mang lại hiệu quả kinh doanh lâu dài cho cả hai bên.

Trân thành cảm ơn Quý khách hàng đã quan tâm đến Long Tech!