0236 2222 668

Dịch vụ Thuê Biến tần năng lượng (Inverter) tất cả công suất từ 3-100kW

Thuê biến tần Huawei

Long Tech cung cấp Dịch vụ Thuê Biến tần năng lượng (Inverter) tất cả công suất từ 3-100kW cho các dự án từ dân dụng, công nghiệp, thương mại với mức giá ưu đãi.

Long Tech là doanh nghiệp hoạt động trong lĩnh vực năng lượng, tập trung chủ yếu vào điện năng lượng mặt trời và các giải pháp năng lượng thông minh, phân phối thiết bị năng lượng mặt trời. Tự hào là một trong những đơn vị tiên phong về chất lượng, Long Tech đã không ngừng nổ lực để trở thành đối tác phân phối chiến lược của các nhà máy sản xuất thiết bị điện năng lượng mặt trời hàng đầu thế giới như Jinko Solar,  Huawei, Leader Cable,…

Long Tech - Tổng kho phân phối Inverter Huawei

Inverter Huawei là thương hiệu biến tần hàng đầu thế giới về sự đa dạng trong công suất, bền bỉ trong chất lượng, ưu việt trong hiệu suất và đặc biệt là phù hợp với tất cả các dự án điện mặt trời từ dân dụng, công nghiệp đến thương mại.

Xem thêm

Dịch vụ Thuê Biến tần năng lượng của Long Tech

Sau Pin mặt trời, Biến tần năng lượng là thiết bị vô cùng quan trọng trong hệ thống điện năng lượng mặt trời giúp chuyển đổi dòng điện một chiều DC từ đầu ra của các tấm pin NLMT thành dòng điện xoay chiều AC để phù hợp với lưới điện quốc gia và các thiết bị điện trong gia đình của bạn.

Vì vậy, nếu Biến tần năng lượng bị hư hỏng, gặp sự cố… cần gửi đi bảo hành thì hệ thống điện mặt trời của bạn không thể tiếp tục hoạt động. Hiểu được vấn đề đó, Long Tech triển khai Dịch vụ Thuê Biến tần năng lượng (Inverter) tất cả công suất từ 3-100kW cho các dự án từ dân dụng, công nghiệp, thương mại với mức giá ưu đãi, giúp cho các chủ đầu tư giảm thiểu chi phí vận hành, đảm bảo sản lượng của dự án trong thời gian sửa chữa, bảo hành Biến tần năng lượng.

Lợi ích khi sử dụng Dịch vụ Thuê Biến tần năng lượng của Long Tech

Thuê biến tần năng lượng

 

  • Thu mua Biến tần năng lượng lỗi, hư hỏng của tất cả các dòng và đổi mới Biến tần năng lượng Huawei với mức giá vô cùng ưu đãi
  • Dịch vụ hỗ trợ cài đặt online từ đội ngũ kỹ sư chất lượng cao, có kinh nghiệm thi công nhiều dự án EPC trên 1Mwp

Ưu điểm của Biến tần năng lượng Huawei

  • Thiết kế Fuse – Free (Cầu chì bảo vệ tự động) cho sự an toàn tuyệt đối
  • Bộ biến tần tích hợp trí thông minh nhân tạo AI giúp theo dõi hệ thống, quản lý hiệu suất và cảnh báo rủi ro 24/24
  • Bền bỉ với tiêu chuẩn thiết kế IP65, thích hợp với mọi môi trường khắc nghiệt
  • Được trang bị “bộ theo dõi MPP kép” với dải điện áp hoạt động rộngg.
  • Có thể lắp đặt nối lưới hoặc lưu trữ mà không cần thêm thiết bị nào khác
  • ĐẶC BIỆT BẢO HÀNH ĐẾN 10 NĂM (cao hơn 5 năm so với hãng khác)

Tất cả các sản phẩm inverter của Huawei đều được bảo hành đổi mới 100% trong vòng 5 năm và thêm 5 năm bảo hành đối với sản phẩm được đổi mới, đặt biệt với phân khúc hộ gia đình, thời gian bảo hành được tăng lên đến 10 năm.

Liên hệ với Long Tech ngay để dự án của bạn "không bỏ lỡ một ngày nắng nào"!

Dịch vụ Thuê Biến tần năng lượng (Inverter) tất cả công suất từ 3-100kW cho các dự án từ dân dụng, công nghiệp, thương mại với mức giá ưu đãi.

HOTLINE TƯ VẤN 096 1266 888