0236 2222 668

Jinko Tiger Pro | Tải trọng cơ học vượt trên tiêu chuẩn IEC

Jinko Tiger Pro không chỉ vượt qua thử nghiệm tải cơ học tiêu chuẩn IEC mà còn liên tục được thử nghiệm để cải thiện khả năng tương thích với các điều kiện lắp đặt khác nhau.

Jinko Tiger Pro

Tiêu chuẩn IEC – Tiêu chuẩn đánh giá chất lượng tấm pin năng lượng nhận định rằng việc đáp ứng tiêu chuẩn về tải trọng cơ học là cần thiết đối với các module điện mặt trời.

Khi module ngày càng trở nên lớn hơn về kích thước, giới hạn tải trọng cơ học cũng tăng lên theo đó; điều này có nghĩa là đáp ứng và vượt trên tiêu chuẩn công nghiệp chung để đạt tải trọng cơ học tối đa đã và đang trở thành mối quan tâm hàng đầu với dòng Jinko Tiger Pro của Jinko Solar.

Jinko Solar tiếp tục tối ưu thiết kế và chất liệu của phần khung để đảm bảo module có thể chịu được áp lực của gió và tuyết khi hệ thống tương thích và BOS thấp. Về tính ổn định, Jinko Tiger Pro đã vượt qua bài kiểm tra tải trọng cơ học IEC với kết quả: chịu đựng sức nặng 5.400Pa ở mặt trước và 2.400Pa ở cạnh bên và giá đỡ. Ngoài ra Jinko Solar còn cân nhắc tới sự tương thích của module với hệ thống điều khiển theo dõi mặt trời (tracker) các hãng khác nhau để đảm bảo sự an toàn của module, nhằm cải thiện sự tương thích của module với các mô hình lắp đặt khác nhau, đem lại tính sinh lời cao đồng thời chứng minh độ tin cậy và an toàn.

Jinko Tiger Pro – Đảm bảo hiệu suất, độ tin cậy và an toàn

Lấy một dự án DC 300MW sử dụng Tracking bracket tại Úc

So sánh Jinko Tiger Pro

Về kiểm tra tính tương thích của các module và hệ thống lắp đặt, dự án yêu cầu tải trọng cơ học của bên ngoài, bên trong và cạnh của hệ thống phải chịu được 2.400pa. Xem xét kết quả so sánh của Module Jinko Tiger Pro 182mm và Tấm Module lớn khác, tải trọng cơ học của tấm Module lớn đã vượt quá mức tiêu chuẩn, dẫn đến gia tăng chi phí xà gồ. Mặt khác, với hiệu suất tải cơ học tuyệt vời, dòng Tiger Pro 182mm có thể tiết kiệm gần 0,7% chi phí BOS trên mỗi watt.

Qua đó có thể thấy rằng, tải trọng cơ học của tấm PV Module có thể mang đến nhiều giá trị về kinh tế cho dự án. Module Tiger Pro 182mm của Jinko Solar có thể tối ưu hóa chi phí BOS với lợi thế về tải cơ học và do sản lượng điện cao và sự chấp nhận của thị trường hiện có trên toàn cầu, nó có thể được coi là lựa chọn mô-đun tốt nhất vào năm 2021, giúp các dự án PV giảm chi phí và tăng hiệu quả.

Long Tech – Đơn vị phân phối Jinko Tiger Pro chính hãng tại Việt Nam

Long Tech hiện đang là đơn vị phân phối chiến lược của Jinko Solar tại Việt Nam, hướng đến mục tiêu trở thành đơn vị có trữ lượng Jinko Tiger Pro có sẵn kho lớn nhất và thời gian giao hàng nhanh nhất cho các đơn vị lắp đặt và đầu tư vấn hệ thống điện mặt trời áp mái.

Long Tech - Tổng kho phân phối pin Jinko Solar Jinko Solar là nhà sản xuất pin mặt trời lớn nhất và sáng tạo nhất thế giới, đã cung cấp hơn 70GW module cho hơn 100 quốc gia trên toàn thế giới. Xem thêm

Xem thêm các dòng Jinko Tiger Pro tại Long Tech: