VỀ LONG TECH

Công ty TNHH Kỹ thuật & Thương mại Long Tech là doanh nghiệp hoạt động trong lĩnh vực năng lượng, tập trung chủ yếu vào điện năng lượng mặt trời và các giải pháp năng lượng thông minh. Long Tech cung cấp trọn gói dịch vụ từ tư vấn thiết kế, phân phối thiết bị và thi công lắp đặt hệ thống điện năng lượng mặt trời cho các dự án điện mặt trời với đa dạng dải công suất.

Là một trong những đơn vị tiên phong về chất lượng và giải pháp tối ưu, Long Tech được tin tưởng lựa chọn bởi hơn 1000+ khách hàng, chủ đầu tư khó tính trong và ngoài nước. Thêm vào đó, Long Tech còn là một trong những đối tác phân phối chiến lược của các nhà máy sản xuất thiết bị điện năng lượng mặt trời hàng đầu như Jinko Solar, Huawei, Leader Cable,…

Liên hệ với chúng tôi

Lĩnh vực kinh doanh

Long Tech theo sát mỗi dự án của khách hàng từ quá trình từ khởi công cho đến khi đóng điện, vận hành và bảo trì bảo dưỡng.

LỢI THẾ CỦA LONG TECH

Tự hào là một trong những đơn vị tiên phong về chất lượng và giải pháp tối ưu, Long Tech luôn nổ lực không ngừng để mang đến những sản phẩm dịch vụ tốt nhất với mức chi phí hợp lý nhất.

DỰ án đã thực hiện

EPC

Xem thêm

Tư vấn thiết kế

Xem thêm

Phân phối thiết bị

Xem thêm

Vận hành bảo dưỡng

Xem thêm

liên hệ với lONG TECH

CÔNG TY TNHH KỸ THUẬT VÀ THƯƠNG MẠI LONG TECH

  • Trụ sở chính: Số 96 Phạm Phú Tiết, Khuê Trung, Cẩm Lệ, Đà Nẵng
  • Chi nhánh: Tòa nhà Thăng Long, 98 Ngụy Như, Kon Tum, Thanh Xuân, Hà Nội
  • Điện thoại: 096 1266 888
  • Email: info@longtech.vn

KHO HÀNG VÀ TRUNG TÂM DỊCH VỤ
Địa chỉ: Khu CN Hòa Cầm, Hòa Sơn, Hòa Vang, TP Đà Nẵng

FOLLOW US