0236 2222 668

Dấu ấn Long Tech tại Vietnam Ete & Enertec Expo 2022

Trong 3 ngày từ 20-22/7/2022 tại Trung tâm Hội chợ và Triển lãm Sài Gòn – SECC đã diễn ra Triển lãm Vietnam ETE & Enertec Expo 2022 với 418 gian hàng và hơn 15.000 lượt khách tham quan. Công ty TNHH Kỹ thuật và Thương mại Long Tech đã tham gia sự kiện tại vị trí gian hàng số 225-226, gây ấn tượng về một doanh nghiệp trẻ, năng động và luôn bắt kịp xu hướng phát triển điện năng lượng xanh với nhiều khách tham quan.

Dấu ấn Long Tech tại Vietnam Ete & Enertec Expo 2022

Vietnam ETE & Enertec Expo là sự kiện thường niên do Sở Công Thương TP Hồ Chí Minh chủ trì, Công ty Quảng cáo và Hội chợ Triển lãm C.I.S Vietnam và Trung tâm Phát triển Công nghiệp Hỗ trợ Tp.Hồ Chí Minh phối hợp tổ chức, nhằm thúc đẩy tiêu thụ các sản phẩm năng lượng, tăng cường xúc tiến thương mại, tìm kiếm đối tác mới tiềm năng, cũng như định hướng phát triển ngành công nghiệp năng lượng cho tương lai, góp phần đảm bảo an ninh năng lượng quốc gia, hướng đến mục tiêu Net Zero của Việt Nam vào năm 2050.

Là đơn vị tiên phong trong lĩnh vực năng lượng tái tạo, tổng thầu EPC của nhiều dự án Điện mặt trời tại Việt Nam, Công ty TNHH Kỹ thuật và Thương mại Long Tech đã tham gia sự kiện tại vị trí gian hàng số 225-226, góp phần mang đến nhiều giải pháp năng lượng toàn diện và những chia sẻ thực tế trong khảo sát, thi công, lắp đặt, vận hành các dự án điện mặt trời.

Gian hàng Long Tech gây ấn tượng từ hình thức đến nội dung cho khách tham quan tại Vietnam ETE & Enertec Expo 2022

Gian hàng Long Tech gây ấn tượng từ hình thức đến nội dung cho khách tham quan

Long Tech mang đến triển lãm những sản phẩm và giải pháp mới nhất từ HuaweiJinko Solar – những nhà cung cấp thiết bị hàng đầu thế giới bao gồm: Biến tần năng lượng dự án Huawei Sun2000-100KLT-M1, Giải pháp lưu trữ hộ gia đình, tấm pin năng lượng mặt trời Jinko Solar Tiger Neo với công nghệ mới nhất N-Type, Tủ điện Zero Export và các thiết bị đo kiểm dự án điện mặt trời.

Bên cạnh đó, khách tham quan còn được đội ngũ chuyên viên của Long Tech tư vấn toàn diện về các sản phẩm, dịch vụ tại Long Tech như:

  • Giải pháp tự đầu tư dự án điện mặt trời hiệu quả
  • Giải pháp lắp đặt mặt trời mái nhà miễn phí (ESCO) cho doanh nghiệp
  • Phân phối các sản phẩm năng lượng mặt trời
  • Dịch vụ kỹ thuật điện mặt trời trọn gói (đo kiểm, bảo trì bảo dưỡng, tư vấn thiết kế)

Khẳng định vị thế Tổng thầu EPC tiên phong về giải pháp toàn diện tại Việt Nam

Tầm nhìn phát triển của Long Tech là mang tới những giá trị bền vững cùng sự an tâm tuyệt đối cho các Quý Khách hàng, Quý đối tác thông qua các gói dịch vụ, sản phẩm được thiết kế tùy chỉnh theo yêu cầu, bao gồm: Tổng thầu các dự án điện áp mái công nghiệp, Dịch vụ kỹ thuật tùy chọn (tư vấn thiết kế; đo kiểm chất lượng điện năng; sửa chữa biến tần năng lượng;…) và phân phối các thiết bị chính.

Ngay từ những ngày đầu thành lập, Long Tech đã tập trung phát triển chất lượng dịch vụ và đào tạo nhân sự, công ty đã nhanh chóng đạt được các chứng nhận danh tiếng về quản lý và tiêu chuẩn kỹ thuật điện như ISO 9001:2015; ISO 45001:2015; ISO/IEC 17025.

Long Tech vận hành với mong muốn giúp cho môi trường đầu tư và phát triển các dự án điện năng lượng mặt trời trở nên dễ dàng và tin cậy hơn. Bởi lẽ đó, các giải pháp năng lượng tại Long Tech luôn hướng đến sự toàn diện, sẵn sàng đồng hành cùng các Quý Khách hàng, Đối tác trong bất kì giai đoạn nào.

Trong 3 ngày sự kiện vừa qua, Long Tech đã truyền tải những giá trị đó một cách trực quan và chi tiết nhất đến với quý khách tham quan tại gian hàng và cũng đã nhận được sự quan tâm và phản hồi tích cực. Long Tech tin rằng đây sẽ là nền tảng cho nhiều dự án xanh của công ty và các Quý khách hàng, Quý đối tác trong tương lai.

Cùng Long Tech xem lại những khoảnh khắc tại sự kiện Vietnam ETE & Enertec Expo 2022 tại video: