0236 2222 668

Hội thảo “Kiến tạo tương lai xanh trên từng mái nhà Việt” thành công rực rỡ

Đà Nẵng, ngày 5 tháng 4 năm 2024 – Long Tech đã phối hợp cùng Huawei tổ chức thành công hội thảo “Kiến tạo tương lai xanh trên từng mái nhà Việt” tại thành phố Đà Nẵng. Hội thảo thu hút gần 80 nhà lắp đặt tham dự cùng với sự góp mặt của các chuyên gia đầu ngành trong lĩnh vực năng lượng mặt trời.

Hội thảo "Kiến tạo tương lai xanh trên từng mái nhà Việt" thành công rực rỡ

Hội thảo là một diễn đàn quan trọng để thảo luận về tiềm năng phát triển năng lượng mặt trời áp mái tại Việt Nam, cũng như giới thiệu những giải pháp tiên tiến nhất cho hệ thống năng lượng mặt trời áp mái. Các chuyên gia từ Huawei đã chia sẻ những kiến thức chuyên sâu về các giải pháp năng lượng mặt trời áp mái dành cho hộ gia đình, đồng thời giải đáp các thắc mắc của các nhà lắp đặt.

Đặc biệt, hội thảo còn là nơi các nhà lắp đặt được trải qua bài thi đầy thách thức để nhận được chứng chỉ Nhà lắp đặt từ Huawei Digital Power. Chứng chỉ này là minh chứng cho năng lực và chuyên môn của các nhà lắp đặt trong việc thi công và lắp đặt hệ thống năng lượng mặt trời.

Hội thảo “Kiến tạo tương lai xanh trên từng mái nhà Việt” đã nhận được sự đánh giá cao từ các nhà lắp đặt tham dự. Đây là một sự kiện ý nghĩa góp phần nâng cao nhận thức về tiềm năng và lợi ích của năng lượng mặt trời áp mái tại Việt Nam.

Dưới đây là một số hình ảnh nổi bật của hội thảo: