0236 2222 668

Jinko Solar thiết lập kỷ lục hiệu suất chuyển đổi lên đến 25,25%

Hiệu suất pin Jinko kỷ luật

Jinko Solar công bố mức hiệu suất chuyển đổi kỷ lục đạt 25.25% của cell pin mặt trời đơn tinh thể TOPCon loại N thông qua nâng cấp vật liệu được tích hợp vào quy trình và chế tạo cell pin. 

Kết quả đã được xác nhận bởi Viện Đo lường Quốc gia Trung Quốc và đánh bại kỷ lục trước đó của công ty là 24,9%, đạt được vào tháng 1/2021.

Hiệu suất pin Jinko

Theo Jinko Solar: “Việc nâng chấp vật liệu, thí ngiệm trên kích thước thực tế 267,4cm2 đã giúp công ty đạt được hiệu suất 25.25%.” Thêm vào đó là việc áp dụng áp dụng công nghệ tiên tiến như công nghệ tế bào quang điện hiệu suất cao TOPCon loại N và thiết kế mô đun mật độ năng lượng cao của công ty với công nghệ đóng gói và hàn mạch tiên tiến để tăng mức hấp thụ quang của tế bào quang điện và giảm tổn hao do nội trở, cũng như tăng tỷ lệ diện tích tế bào quang điện trong mô đun, công nghệ tiếp xúc thụ động, hệ thống khuếch tán tiên tiến, thụ động bề mặt, kim loại hóa pin mặt trời tinh thể và các cải tiến khác công nghệ khác

Là công ty sản xuất mô đun điện năng lượng mặt trời hàng đầu thế giới, nhóm R&D của JinkoSolar đã lập kỷ lục thế giới ba lần trong khoảng thời gian ngắn. Điều này một lần nữa chứng tỏ rằng JinkoSolar luôn chú trọng việc đổi mới công nghệ và dẫn dắt ngành công nghiệp điện mặt trời vượt qua các nút thắt kỹ thuật.

Jin Hao, Giám đốc Công nghệ của JinkoSolar, cho biết “JinkoSolar sẽ tiếp tục đẩy mạnh đầu tư R&D vào công nghệ tế bào quang điện hiệu suất cao, đặc biệt tập trung vào kết quả nghiên cứu trong phòng thí nghiệm để có thể sản xuất hàng loạt trên dây chuyền chất lượng cao và nhanh chóng, đồng thời không ngừng nâng cao trình độ kỹ thuật của ngành để tạo ra các sản phẩm hiệu quả, đáng tin cậy và mang lại giá trị lớn hơn cho khách hàng”.

Long Tech – Tổng kho phân phối Jinko Solar tại Việt Nam

Long Tech hiện đang là đơn vị phân phối chiến lược của Jinko Solar tại Việt Nam, hướng đến mục tiêu trở thành đơn vị có trữ lượng ghim Jinko có sẵn kho lớn nhất và thời gian giao hàng nhanh nhất cho các đơn vị lắp đặt và đầu tư vấn hệ thống điện mặt trời áp mái.

 

Tham khảo các Dòng Jinko PV Module tại Long Tech

Long Tech hiện đang #SẴN_KHO PV Module Jinko 465W/525W với #GIÁ_CỰC_TỐT
🤙 Liên hệ với Long Tech để được tư vấn miễn phí!

CÔNG TY TNHH CÔNG NGHỆ KỸ THUẬT & THƯƠNG MẠI LONG

  • Trụ sở chính: Số 96 Phạm Phú Tiết, Khuê Trung, Cẩm Lệ, Đà Nẵng
  • Chi nhánh HCM: Tầng 8, tòa nhà Mekong Tower, 241 Cộng Hòa, Phường 13, Tân Bình, Hồ Chí Minh
  • Hotline 096 1266 888
  • FB: fb.com/nangluongmattroilongtech