0236 2222 668

Long Tech ký kết hợp đồng hợp tác chiến lược cùng Huawei Fusion Solar

Ngày 15/12/2020, Công ty TNHH Kỹ thuật và Thương mại Long Tech (Long Tech) đã ký kết hợp đồng hợp tác phát triển chiến lược cùng Huawei Fusion Solar tại Đà Nẵng.

Sự kiện là bước ngoặt mới đánh dấu sự phát triển của Long Tech không những trong việc mở rộng thị trường, mà còn là sự hợp tác để thúc đẩy chuỗi giải pháp mang lại những giá trị gia tăng thiết thực cho khách hàng về theo dõi và vận hành hệ thống điện mặt trời, cảnh báo và phát hiện lỗi, chu trình bảo trì bảo dưỡng hệ thống,… giúp hệ thống hoạt động ổn định và kéo dài tuổi thọ thực tế của dự án.

Huawei – thương hiệu dẫn đầu về biến tần năng lượng

Huawei là nhà cung cấp thiết bị thông minh và cơ sở hạ tầng ICT hàng đầu thế giới. Tầm nhìn của chúng tôi là tập trung mang kỹ thuật số đến mọi người, mọi nhà và mọi tổ chức vì một thế giới thông minh, được kết nối toàn diện. Chúng tôi cung cấp cho khách hàng các sản phẩm, giải pháp và dịch vụ cạnh tranh, an toàn, đáng tin cậy và không ngừng tạo ra giá trị cho khách hàng. Hàng năm, Huawei đầu tư 10-15% doanh thu cho R&D (thống kê đến nay khoảng 20 tỷ USD).

Long Tech phân phối biến tần Huawei

Lấy hoạt động R&D của các giải pháp Smart PV làm ví dụ, cấu trúc liên kết và thuật toán cốt lõi của thiết bị biến tần được hoàn thiện tại Stockholm, Thụy Điển; thiết kế kiến trúc cốt lõi của thiết bị biến tần được hoàn thành tại Nuremberg, Đức; thiết kế phần mềm hệ thống quản lý được hoàn thành tại Thượng Hải, Bắc Kinh và Thành Đô; Thẩm Quyến và Đông Quan là trung tâm sản xuất và chế tạo. Huawei có thể tập hợp những nhân tài tốt nhất trên thế giới để cùng nhau hoàn thành việc nghiên cứu và phát triển một giải pháp. Việc phân bổ R&D toàn cầu này đảm bảo lợi thế của Huawei trong việc tích lũy công nghệ và giải pháp, không ngừng cung cấp cho khách hàng những giải pháp tốt nhất.

Với trụ sở văn phòng và kho thiết bị được đặt tại Hà Nội, HCM và Đà Nẵng nhằm cung cấp dịch vụ và kỹ thuật tốt nhất cho khách hàng. Dựa trên số liệu giao hàng, Huawei được xếp hạng là nhà cung cấp thiết bị biến tần năng lượng mặt trời số 1 thế giới trong 5 năm liên tiếp kể từ năm 2015.

Phát biểu tại lễ ký kết, ông Li Xiao – Giám đốc sản phẩm và giải pháp, Huawei Fusion Solar tại Việt Nam cho biết: “Chúng tôi đã có mặt tại Việt Nam từ năm 1998, với sự điều hành trực tiếp của Huawei Việt Nam, chúng tôi có thể cung cấp dịch vụ nhanh chóng và chuyên nghiệp nhất đến Quý khách hàng. Với phương châm, chất lượng làm nên thương hiệu, dịch vụ đóng vai trò quyết định. Để đạt được sự thành công vượt trội trong năm nay, Huawei xin gửi lời cảm ơn các khách hàng và đối tác đã luôn tin tưởng và ủng hộ. Không ngừng đổi mới để mang lại giá trị cao nhất cho khách hàng, trong năm tới Huawei sẽ ra mắt Giải pháp mới trong phân khúc áp mái hộ gia đình kết hợp Bộ lưu trữ năng lượng, biến tần chuỗi tích hợp tính năng chẩn đoán dòng rò hồ quang – AFCI và phục hồi hiệu suất tấm pin – PID Recovery. Chúng tôi hi vọng sẽ tiếp tục nhận được sự tin tưởng và ủng hộ của Qúy khách hàng, hãy cùng nhau xây dựng một tương lai xanh cùng Điện Mặt Trời”

Long Tech – Đơn vị tổng thầu EPC và cung cấp thiết bị điện năng lượng mặt trời uy tín, chất lượng

Long Tech là doanh nghiệp hoạt động tư vấn và cung cấp giải pháp trong lĩnh vực năng lượng tái tạo. Với cương vị là đơn vị hợp tác phát triển chiến lược của những hãng thiết bị năng lượng mặt trời hàng đầu như Jinko Solar, Huawei và Leader, Long Tech luôn hướng đến việc cung cấp những sản chất lượng có chất lượng, giá cả cạnh tranh và chuỗi dịch vụ giá trị gia tăng vượt trội. Với hơn 30 kỹ sư thiết kế hệ thống điện chuyên môn cao và là 1 trong những đơn vị đạt được tiêu chuẩn ISO/IEC 17025 Longtech luôn đồng hành và hỗ trợ miễn phí các dịch vụ tư vấn thiết kế, tối ưu hiệu suất, thí nghiệm và đo kiểm hệ thống điện mặt trời, mang đến những giá trị thiết thực, đáp ứng kịp thời mọi yêu cầu giúp khách hàng tiết kiệm được chi phí và nâng cao hiệu quả trong hoạt động sản xuất kinh doanh.

Mọi thắc mắc xin liên hệ:

Công ty TNHH Kỹ thuật & Thương mại Long Tech

Địa chỉ: Số 96 Phạm Phú Tiết, Khuê Trung, Cẩm Lệ, Đà Nẵng

Hotline: 096 1266 888 – 058 323 8888

Website:https://longtech.vn

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *