0236 2222 668

Tối ưu hiệu quả vận chuyển GẤP HAI LẦN với Jinko Tiger Pro

Jinko Tiger Pro còn khẳng định vị thứ của mình với ưu điểm kích thước module lớn nhưng vẫn đảm bảo hiệu suất xếp dỡ và an toàn vận chuyển gấp đôi so với các dòng sản phẩm trước.

Pin jinko tiger pro

Jinko Tiger Pro là dòng sản phẩm mới nhất của Jinko Solar có thể cho ra công suất tối đa lên đến 580Wp, tất cả các tấm pin có mật độ năng lượng cao sử dụng công nghệ 9 thanh dẫn và công nghệ Tiling Ribbon (TR) tiên tiến để đạt được hiệu suất cải thiện đáng kể với hệ số chuyển đổi lên đến 21.6%. Bên cạnh hiệu suất cao và các chỉ số đầu ra vượt trội, Jinko Tiger Pro còn khẳng định vị thứ của mình với ưu điểm kích thước module lớn nhưng vẫn đảm bảo hiệu suất xếp dỡ và an toàn vận chuyển gấp đôi so với các dòng sản phẩm trước.

Module Tiger Pro của JinkoSolar sử dụng các tế bào quang điện 182 mm và mỗi pallet được đóng gói theo chiều dọc, 2 pallet xếp chồng lên nhau. Chiều cao pallet tổng thể của Module Tiger Pro là 2.484 mm, bao gồm bốn phần: Chiều cao pallet, độ dày tấm đệm, chiều cao mô-đun và độ dày thùng carton.

Trong khi đó, chiều cao tiêu chuẩn của một container quốc tế 40 feet có chiều cao có thể tiếp cận là 2.580 mm. Theo lý thuyết, không gian có thể hoạt động được dành cho việc dỡ hàng của Pin Jinko Tiger Pro là 96 mm. Nó có thể đảm bảo một cách hiệu quả rằng không gian dự trữ giữa đỉnh của module và đỉnh của thùng chứa rộng hơn 40 mm để có thể dỡ hàng an toàn.

Kích thước tấm pin lớn hiện đang là xu hướng dẫn đầu hiện nay vì nó giúp tiết kiệm được diện tích giá đỡ, diện tích dây dẫn và sản lượng điện tạo ra cũng cao hơn. Có thể nói, Jinko Tiger Pro đã hoàn toàn bắt kịp xu hướng này và khẳng định vị thứ “vua pin hiệu suất cao” của mình.

Tự hào là đơn vị phân phối chiến lược của Jinko Solar tại Việt Nam, Long Tech hiện đang sẵn hàng dòng Jinko Tiger Pro 525M.

Liên hệ tư vấn và mua hàng:
CÔNG TY TNHH KỸ THUẬT & THƯƠNG MẠI LONG TECH
🏠 Trụ sở chính:Số 96 Phạm Phú Tiết, Khuê Trung, Cẩm Lệ, Đà Nẵng
🏠 Chi nhánh HCM: Tầng 8, tòa nhà Mekong Tower, 241 Cộng Hòa, Phường 13, Quận Tân Bình, Hồ Chí Minh
☎️ Hotline 096 1266 888

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *