0236 2222 668

BÃI ĐỔ XE NĂNG LƯỢNG MẶT TRỜI VÀ NHỮNG LỢI ÍCH BỀN VỮNG CHO DOANH NGHIỆP

Những năm gần đây, Năng lượng mặt trời ngày càng phổ biến và nhận được sự công nhận của xã hội như là một nguồn năng lượng sạch, giúp giải quyết nhiều vấn đề về kinh tế, môi trường. Nhiều giải pháp về năng lượng mặt trời ra đời với mục đích khai thác tối đa nguồn năng lượng vô hạn này.

Một trong những giải pháp đã được nhiều quốc gia thử nghiệm đó là Bãi đổ xe năng lượng mặt trời – sự kết hợp của những bãi đậu xe truyền thống với phần mái được thay thế bằng những tấm pin năng lượng mặt trời.

Bãi đổ xe năng lượng mặt trời Long tech

Tại sao lại là Bãi đổ xe năng lượng mặt trời?

Bãi đổ xe năng lượng mặt trời mang lại rất nhiều lợi ích, không chỉ cho riêng Doanh nghiệp mà còn cả nhân viên, khách hàng của họ. Bốn lợi ích lớn nhất có thể kể đến gồm:

Lợi nhuận từ không gian chưa sử dụng

Bãi đỗ xe là không gian chiếm nhiều diện tích nhưng lại không mang đến nhiều lợi ích kinh tế vì tác dụng chủ yếu của nó là che mưa nắng. Nhưng với Bãi đổ xe năng lượng mặt trời, nguồn quang năng thu được từ các tấm pin được chuyển đổi thành điện để sử dụng cho hệ thống đèn, thiết bị điện ở bãi giữ xe, cung cấp chỗ sạc cho xe điện,… Nhờ đó, tiết kiệm được 1 phần hoặc có thể là toàn bộ (tùy vào diện tích lắp đặt) hóa đơn tiền điện của Doanh nghiệp.

Tuổi thọ gấp đôi so với mái tôn

Khí hậu Việt Nam mang tính chất nhiệt đới gió mùa ẩm, khiến những công trình ngoài trời như bãi đậu xe mái tôn dễ bị rỉ sét, thủng lỗ theo thời gian. Theo thông tin từ nhà sản xuất, các mái tôn có thời gian sử dụng khoảng 10-15 năm, trong khi đó, nếu mái che lắp từ pin mặt trời thì tuổi thọ có thể lên đến 30 năm.

Hiệu quả làm mát gấp đôi

Một điều hiển nhiên là những Bãi đậu xe năng lượng mặt trời sẽ giúp che nắng, mưa tốt hơn cho xe cộ của Khách hàng và Nhân viên của Doanh nghiệp. Nhiệt độ trong xe giảm đồng nghĩa với việc sử dụng AC (điều hòa nhiệt độ trên ô tô) giảm theo, từ đó tiết kiệm được đáng kể nhiêu liệu của xe ô tô. Theo một nghiên cứu được thực hiện bởi FuelEconomy.gov, việc sử dụng AC có thể làm giảm mức tiết kiệm nhiên liệu của một chiếc xe đi 25% – và phần lớn mức tiêu thụ này xảy ra ngay sau khi bạn khởi động xe.

Thêm vào đó, các mái che từ Bãi đậu xe năng lượng mặt trời cũng giúp giảm nhiệt độ của khu vực xung quanh, mang đến sự thỏa mái cho Khách hàng và Nhân viên của Doanh nghiệp.

Hình ảnh thương hiệu có trách nhiệm với môi trường

Bãi đổ xe năng lượng mặt trời

Khách hàng ngày càng quan tâm nhiều đến môi trường sống xanh và ưu tiên lựa chọn sản phẩm, dịch vụ của các thương hiệu đảm bảo sự hài hòa giữa lợi ích kinh doanh và đóng góp làm cho cộng đồng trở nên tốt đẹp.

Với mỗi kWh điện năng sản xuất tại Việt Nam, có khoảng 815g khí CO2 phát thải ra môi trường, nhưng với điện năng lượng mặt trời, lượng CO2 thải ra gần như bằng 0. Có thể thấy, với mỗi 1 kWh từ Bãi đậu xe năng lượng mặt trời là 1 kWh bạn tiết kiệm được từ lưới điện quốc gia, góp hạn chế lượng khí thải gây hiệu ứng nhà kính, bảo vệ môi trường.

Lắp đặt một Bãi đổ xe năng lượng mặt trời cần những gì?

Về cơ bản, việc lắp đặt một Bãi đổ xe năng lượng mặt trời cũng giống với lắp đặt hệ thống điện mặt trời áp mái. Thời gian và chi phí lắp đặt sẽ phụ thuộc vào công suất và diện tích bãi đậu xe của các chủ đầu tư.

Với kinh nghiệp lắp đặt nhiều dự án EPC,  Long Tech mang đến giải pháp lắp đặt trọn gói Bãi đổ xe năng lượng mặt trời từ giai đoạn lập dự án đầu tư, khảo sát thực tế, thiết kế toàn bộ hệ thống đến thi công, cung ứng thiết bị, vận hành và bảo trì trọn bảo trì trọn gói cho chủ đầu tư trong suốt vòng đời sử dụng của dự án.

Ưu thế nổi trội của Long Tech:

Quy trình lắp đặt Bãi đổ xe năng lượng mặt trời của Long Tech

1. Khảo sát

  • Nguồn điện
  • Mặt bằng mái
  • Nhu cầu sử dụng của KH

2. Thuyết minh dự án

  • Thuyết minh kỹ thuật điện
  • Phân tích hiệu quả tài chính
  • Mô phỏng sơ đồ lắp đặt

3. Thi công lắp đặt

  • Lắp đặt khung giàn, pin
  • Đầu nối hệ thống

4. Kiểm tra và vận hành

  • Chạy thử nghiệm hệ thống
  • Kiểm định sản lượng
Quý khách hàng quan tâm đến Lắp đặt Bãi đổ xe năng lượng mặt trời, vui lòng liên hệ
HOTLINE 096 1266 888 để được tư vấn miễn phí.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *