0236 2222 668

THE FUTURE ENERGY SHOW 2023: Huawei ra mắt bộ 3 biến tần năng lượng mặt trời mới cho các dự án áp mái công nghiệp

Ngày 12-13/07/2023, tại sự kiện The Future Energy Show 2023, Huawei đã chính thức giới thiệu bộ 3 biến tần mới dành cho dự án điện mặt trời áp mái công nghiệp kết hợp cùng sự hỗ trợ kỹ thuật chuyên nghiệp từ công ty Long Tech, đã nhận được nhiều sự quan tâm từ các chủ đầu tư dự án điện mặt trời.

Xanh hoá nguồn năng lượng trong công nghiệp không chỉ là xu hướng mà còn trở thành một yêu cầu bắt buộc đối với nhiều doanh nghiệp. Đặc biệt theo Quy hoạch điện 8, Chính phủ còn thể hiện rõ quyết tâm của chính phủ Việt Nam trong việc giảm phát thải carbon về 0 vào năm 2050. Do đó, việc chuyển đổi sang nguồn năng lượng tái tạo, đặc biệt là điện mặt trời, đang trở nên cần thiết để nâng cao năng lực cạnh tranh của các doanh nghiệp.

Với mục tiêu đồng hành cùng doanh nghiệp trên con đường chuyển đổi năng lượng một cách tối ưu và hiệu quả, Huawei đã ra mắt ba sản phẩm mới tại The Future Energy Show 2023 gồm: SUN2000-100KTL-M2, SUN2000-115KTL-M2 và SUN2000-50KTL-M3. Các biến tần này không chỉ kế thừa sự tin cậy và hiệu quả hoạt động của các dòng sản phẩm trước, mà còn được tích hợp các công nghệ tiên tiến từ Huawei như Bộ ngắt cấp chuỗi thông minh (SSLD-TECH) giúp phát hiện dòng điện ngược và đoản mạch; AFCI L4 giúp phát hiện lỗi hồ quang điện; Chẩn đoán đặc tuyến I-V thông minh đem lại hiệu suất O&M cao hơn và chi phí vận hành thấp hơn; PID recovery có thể cải thiện 5% sản lượng của hệ thống điện mặt trời.

Song song với đó, Long Tech, đơn vị hợp tác phân phối chiến lược với Huawei tại Việt Nam cung cấp miễn phí gói dịch kỹ thuật trước đóng điện, dành riêng cho các khách hàng sử dụng biến tần Huawei, bao gồm:

– Miễn phí đo kiểm chất lượng điện năng cho hệ thống có công suất từ 500kW AC

– Miễn phí đo đặc tuyến IV-curve cho hệ thống có công suất từ 2500kW AC

– Hỗ trợ kỹ thuật & xử lý sự cố

Với kinh nghiệm dày dặn trong lĩnh vực năng lượng mặt trời và đội ngũ kỹ sư giàu kinh nghiệm, Long Tech cam kết đem đến hiệu suất tối đa và sự ổn định cho các dự án điện mặt trời của khách hàng.

The Future Energy Show 2023 là một cơ hội quan trọng để Huawei và Long Tech gặp gỡ các Doanh nghiệp, Quỹ đầu tư, các chuyên gia, nhà phân phối và khách hàng trong ngành. Sự kiện này đã khẳng định sự hợp tác của Huawei và Long Tech trong việc mang đến những sản phẩm chất lượng cùng dịch vụ hỗ trợ đáng tin cậy. Cả Huawei và Long Tech cam kết tiếp tục cùng đồng hành trong quá trình chuyển đổi năng lượng xanh, đóng góp vào mục tiêu netzero của Việt Nam vào năm 2050.