0236 2222 668

THE FUTURE ENERGY SHOW 2023: Long Tech mang đến những đặc quyền hấp dẫn dành riêng cho khách hàng Huawei phân khúc công nghiệp

Ngày 12 – 13/07/2023, Công ty TNHH Kỹ Thuật & Thương Mại Long Tech cùng Huawei Vietnam đã tham gia sự kiện lớn nhất của ngành năng lượng mặt trời – The Future Energy Show Vietnam 2023. Bên cạnh việc trưng bày những giải pháp điện mặt trời Công nghiệp và Dân dụng, Long Tech gây ấn tượng với nhiều chủ đầu tư với dịch vụ đo kiểm điện mặt trời miễn phí dành riêng cho Khách hàng Huawei.THE FUTURE ENERGY SHOW 2023: Long Tech mang đến những đặc quyền hấp dẫn dành riêng cho khách hàng Huawei phân khúc công nghiệpThe Future Energy Show là một trong những sự kiện lớn nhất và uy tín nhất trong lĩnh vực năng lượng tái tạo tại Việt Nam, thu hút hơn thu hút hơn 120+ đơn vị tài trợ, 4.000+ lượt khách đăng ký và hơn 70 chuyên gia đầu ngành. Sự kiện không chỉ là nơi trưng bày các công nghệ mới và giải pháp tiên tiến, mà còn là một diễn đàn quan trọng để các chuyên gia và nhà quản lý chia sẻ kiến thức, trao đổi kinh nghiệm, và thảo luận về các thách thức và cơ hội trong việc chuyển đổi sang năng lượng xanh và bền vững.

Huawei, nhà sản xuất biến tần năng lượng hàng đầu thế giới cùng Long Tech, đơn vị phân phối chiến lược của Huawei tại Việt Nam đã cùng tham gia sự kiện The Future Energy Show Vietnam 2023, trưng bày bộ ba biến tần năng lượng mới nhất dành cho phân khúc C&I, giải pháp điện mặt trời hộ gia đình và đáng chú ý là dịch vụ đo kiểm điện mặt trời miễn phí dành riêng cho khách hàng Huawei tại Long Tech.

Cụ thể khi đặt mua khi mua thiết bị là biến tần Huawei dòng công suất công nghiệp (bao gồm Sun2000-100KTL-M2Sun2000-115KTL-M2), Long Tech cung cấp miễn phí gói dịch kỹ kỹ thuật trước đóng điện bao gồm:

– Miễn phí đo kiểm chất lượng điện năng cho hệ thống có công suất từ 500kW AC

– Miễn phí đo đặc tuyến IV-curve cho hệ thống có công suất từ 2500kW AC

– Hỗ trợ kỹ thuật & xử lý sự cố

Ngoài ra, Long Tech hiện là Trung tâm bảo hành và sửa chữa duy nhất cho biến tần năng lượng Huawei tại Việt Nam. Những nỗ lực không ngừng của Long Tech trong việc cung cấp những dịch vụ tốt nhất cho khách hàng là minh chứng cho quyết tâm trở thành tổng thầu toàn diện, đem đến những giải pháp năng lượng mặt trời tối ưu và trọn gói cho các chủ đầu tư.

 

Trong khuôn khổ sự kiện, Huawei cũng trưng bày bộ 3 biến tần năng lượng mới nhất dành cho các dự án điện mặt trời công nghiệp. Các sản phẩm SUN2000-100KTL-M2, SUN2000-115KTL-M2 và SUN2000-50KTL-M3 đã thu hút sự quan tâm của các chủ đầu tư với khả năng tối ưu hiệu suất và độ tin cậy cao. Được tích hợp với các công nghệ tiên tiến như Bộ ngắt cấp chuỗi thông minh (SSLD-TECH) giúp phát hiện dòng điện ngược và đoản mạch; AFCI L4 giúp phát hiện lỗi hồ quang điện; Chẩn đoán đặc tuyến I-V thông minh đem lại hiệu suất O&M cao hơn và chi phí vận hành thấp hơn; PID recovery có thể cải thiện 5% sản lượng của hệ thống điện mặt trời. 

Với phân khúc hộ gia đình, Huawei mang đến giải pháp PV thông minh dân dụng 4.0, áp dụng khung 1+4+X, tạo ra một hệ sinh thái toàn diện để nâng cao tỷ lệ tự tiêu thụ năng lượng mặt trời của các hộ gia đình. Bằng việc sử dụng bộ điều khiển năng lượng thông minh cốt lõi, bộ điều khiển mô-đun thông minh, Smart string ESS, bộ sạc thông minh và hệ thống quản lý PV thông minh, giải pháp hướng đến việc tự chủ nguồn điện, trải nghiệm điều khiển thông minh và an toàn chủ động cho người dùng.

The Future Energy Show 2023 là một cơ hội quan trọng để Huawei và Long Tech gặp gỡ các Doanh nghiệp, Quỹ đầu tư, các chuyên gia, nhà phân phối và khách hàng trong ngành. Sự kiện này đã khẳng định sự hợp tác của Huawei và Long Tech trong việc mang đến những sản phẩm chất lượng cùng dịch vụ hỗ trợ đáng tin cậy. Cả Huawei và Long Tech cam kết tiếp tục cùng đồng hành trong quá trình chuyển đổi năng lượng xanh, đóng góp vào mục tiêu netzero của Việt Nam vào năm 2050.