0236 2222 668

Jinko Solar là công ty đầu tiên đạt mốc phân phối 100 GW Tấm PV Module trên toàn cầu

Jinko Solar  – một trong những nhà sản xuất PV Module lớn nhất và sáng tạo nhất trên thế giới cho biết đã phân phối 100 GW PV Module trên toàn cầu. JinkoSolar là công ty đầu tiên trong lịch sử đạt được cột mốc này. Điều này có nghĩa là một phần mười sô PV Module đã được lắp đặt trên thế giới là được sản xuất bởi Jinko Solar

Jinko Solar là công ty đầu tiên đạt mốc phân phối 100 GW Tấm năng lượng mặt trời trên toàn cầu

Bất chấp sự gián đoạn chuỗi cung ứng do đại dịch Covid-19 gây ra, Công ty đã cố gắng nắm bắt được sự quan tâm của thế giới đối với năng lượng mặt trời và trở thành người thúc đẩy và dẫn đầu xu hướng phát triển trong lĩnh vực này.

Với các dòng sản phẩm Cheetah, Swan, Tiger và Tiger Pro đã được khẳng định thương hiệu một cách chắc chắn, Công ty mới đây đã tung ra loạt mô-đun Tiger Neo siêu hiệu quả mới, mô-đun được sản xuất hàng loạt đầu tiên mang lại công suất đầu ra tối đa lên đến 620 W và hiệu suất chuyển đổi cực cao lên đến 22,30%. Dòng Tiger Neo là một trong những mô-đun quang năng hiệu quả nhất trên thị trường cho đến nay. Hiệu suất năng lượng cao hơn và độ tin cậy trong sản xuất của nó được chứng minh bởi nhiệt độ làm việc và mức suy hao cực thấp. Nó có khả năng tạo ra năng lượng nhiều hơn 3% – 5% so với hệ thống áp dụng các mô đun công nghệ PERC có cùng công suất.

Ông Kangping Chen, Giám đốc điều hành của Jinko Solar Co., Ltd. nhận xét: Chúng tôi vô cùng tự hào là công ty đầu tiên trên thế giới đạt 100 GW tổng sản lượng mô-đun bán ra. Chúng tôi muốn cảm ơn tất cả các CBCNV, những người đã biến điều này thành hiện thực. Chúng tôi đang đi từ sức mạnh này đến sức mạnh khác và sẽ tiếp tục dẫn đầu sự phát triển của các công nghệ năng lượng mặt trời chính thống thế hệ tiếp theo.

Một sản phẩm khác hiện đang chuẩn bị được sản xuất quy mô lớn, đó là hệ thống mô-đun BIPV của JinkoSolar. “Chúng tôi cam kết sẽ làm cho năng lượng mặt trời trở thành nguồn tài nguyên phù hợp, tiết kiệm và có thể đạt được cho mọi tòa nhà và cho tất cả mọi người” – Bà Dany Qian, VP của JinkoSolar khẳng định.

Giới thiệu về JinkoSolar Holding Co., Ltd:

JinkoSolar (NYSE: JKS) là một trong những nhà sản xuất mô-đun năng lượng mặt trời lớn nhất và sáng tạo nhất trên thế giới. JinkoSolar phân phối các sản phẩm năng lượng mặt trời và bán các giải pháp và dịch vụ của mình cho các khách hàng toàn cầu trong các dự án lớn, dự án quy mô công nghiệp, thương mại và dân dụng ở Trung Quốc, Hoa Kỳ, Nhật Bản, Đức, Vương quốc Anh, Chile, Nam Phi, Ấn Độ, Mexico, Brazil, Hoa Kỳ Các Tiểu vương quốc Ả Rập Thống nhất, Ý, Tây Ban Nha, Pháp, Bỉ, và các quốc gia và khu vực khác. JinkoSolar đã xây dựng một chuỗi giá trị sản phẩm năng lượng mặt trời tích hợp theo chiều dọc, với công suất tích hợp hàng năm là 32.5 GW tấm wafer, 24 GW tế bào quang điện và 45 GW mô đun quang điện, tính đến ngày 31 tháng 12 năm 2021.

JinkoSolar có 12 cơ sở sản xuất trên toàn cầu, 22 công ty con ở nước ngoài tại: Nhật Bản, Hàn Quốc, Việt Nam, Ấn Độ, Thổ Nhĩ Kỳ, Đức, Ý, Thụy Sĩ, Hoa Kỳ, Mexico, Brazil, Chile, Úc, Bồ Đào Nha, Canada, Malaysia, UAE và Đan Mạch, và các nhóm bán hàng toàn cầu ở Trung Quốc, Hoa Kỳ, Canada, Đức, Thụy Sĩ, Ý, Nhật Bản, Úc, Hàn Quốc, Ấn Độ, Thổ Nhĩ Kỳ, Chile, Brazil, Mexico và Hồng Kông, kể từ ngày 31 tháng 12 năm 2021.

Để tìm hiểu thêm, vui lòng truy cập vào: www.jinkosolar.com

Long Tech – Tổng kho phân phối Jinko Solar tại Việt Nam

Long Tech hiện đang là đơn vị phân phối chiến lược của Jinko Solar tại Việt Nam, hướng đến mục tiêu trở thành đơn vị có trữ lượng ghim Jinko có sẵn kho lớn nhất và thời gian giao hàng nhanh nhất cho các đơn vị lắp đặt và đầu tư vấn hệ thống điện mặt trời áp mái.

Các thế mạnh của Long Tech:

  • Là đơn vị phân phối tấm pin năng lượng mặt trời Jinko Solar tại miền trung Việt Nam
  • Sử dụng TOÀN BỘ SẢN PHẨM, TIÊU CHUẨN THIẾT BỊ QUỐC TẾ TỪ CÁC CÔNG TY SẢN XUẤT UY TÍN CHO DỰ ÁN
  • Đội ngũ kỹ thuật tư vấn dự án, thiết kế, bóc tách dự án và thi công điện mặt trời chuyên nghiệp
  • Là đơn vị được Tổng công ty Điện lực Miền Trung kiểm định chất lượng và năng lực
  • Dịch vụ hậu mãi chu đáo, tận tâm với bảo trì quy trình, định kỳ bảo dưỡng cho mỗi dự án

Liên hệ với Long Tech để được tư vấn miễn phí.

Liên hệ với Long Tech 

Gọi ngay HOTLINE 0236 2222 668 để được tư vấn, hỗ trợ MIỄN PHÍ