0236 2222 668

Lễ Ký Kết Hợp Đồng Tổng Thầu EPC Dự Án Điện Mặt Trời Áp Mái Gloves Viet Nam Công Suất 9.4MW

Ngày 06/05/2022 vừa qua, Công Ty TNHH Kỹ Thuật và Thương Mại Long Tech và Công Ty TNHH Quốc Tế Kim Bảo Sơn đã tổ chức Lễ Ký Kết Hợp Đồng Tổng Thầu EPC Dự Án Điện Mặt Trời Áp Mái Gloves Viet Nam Công Suất 9.4MW.

Dự Án Điện Mặt Trời Áp Mái Gloves Viet Nam do công ty Công Ty TNHH Quốc Tế Kim Bảo Sơn làm chủ đầu tư có tổng công suất 9.4MW gồm 3 cụm mái tại các nhà máy của công ty. Dự án được đầu tư với mục tiêu giảm thiểu chi phí tiêu thụ điện, góp phần bảo vệ môi trường và xây dựng hình ảnh Doanh nghiệp xanh, phát triển bền vững cùng nguồn năng lượng sạch. Tổng sản lượng điện hằng năm dự kiến khoảng 14.824.700 kWh/năm, giảm 12.500 tấn CO2 tương đương 75.000 cây xanh trưởng thành.
 
Theo hợp đồng được ký kết, Công Ty TNHH Kỹ Thuật và Thương Mại Long Tech sẽ chịu trách nhiệm khảo sát, thi công lắp đặt, cung cấp thiết bị cho toàn bộ dự án. Dự kiến, dự án sẽ được hoàn thiện và bàn giao cho Chủ đầu tư vào quý IV/2022.

Sự hợp tác này một lần nữa khẳng định những nổ lực không ngừng của Long Tech trong việc trở thành đơn vị tổng thầu EPC hàng đầu tại Việt Nam, cung cấp những giải pháp năng lượng trọn gói, chất lượng cao và tối ưu hiệu quả kinh tế nhất đến cho các Chủ đầu tư.

Một vài hình ảnh tại Sự kiện: