0236 2222 668

Khám phá dòng pin Jinko Tiger Pro – thế hệ pin mặt trời trên 500W “đỉnh cao” năm 2021

Được ra giới thiệu vào tháng 5/2020, dòng pin Tiger Pro của Jinko Solar đã gây “dậy sóng” thị trường pin năng lượng mặt trời với những cải tiến kỹ thuật vượt trội.

Cùng Long Tech tìm hiểu những ưu điểm nổi bật tạo nên danh tiếng cho dòng pin mới này.

Kích thước lớn hơn 182mm, hiệu suất lên đến 21,4%

Hiện nay, các dòng pin kích thước lớn đang là xu hướng mà các nhà sản xuất pin hướng tới vì nó tiết kiệm được diện tích giá đỡ, diện tích dây dẫn và sản lượng điện tạo ra cũng cao hơn. Với kích thước 182mm, dòng Tiger Pro có thể giúp bạn tiết kiệm khoảng 1,41% diện tích lắp đặt.

Công suất cực cao cho LCOE thấp nhất và IRR cao nhất

LCOE (Levelized Cost of Energy) chi phí điện năng được phân cấp là thông số sẽ giúp ta xác định chi phí mỗi Kwh điện tạo ra trong suốt vòng đời của hệ thống. LCOE thấp sẽ giúp thời gian hòa vốn nhanh hơn, và lợi nhuận cao hơn.

Với sự cải tiến không ngừng từ Jinko Solar, so với các dòng pin trước, pin Tiger Pro giúp giảm chỉ số LCOE đến 73%

Công nghệ tấm pin mới, hiệu quả vượt trội

Công nghệ MBB: giúp tăng số lượng thanh buster, giảm khoảng cách di chuyển của dòng điện và hiệu suất chuyển đổi cao hơn, nhờ đó giúp cho tấm pin giảm thất thoát điện năng hiệu quả.

– Công nghệ HC: Cải thiện khả năng khi bị che bóng do tách full-cell thành hai nửa

– Công nghệ Tiling Ribbon (TR): Công nghệ sử dụng các thanh tròn giúp giải quyết khoảng không gian giữa các cell pin và ribbon, giảm thất thoát điện năng hiệu quả. Bên cạnh đó, trong quá trình xử lý module pin, công nghệ TR đặc biệt này để lấp đầy khoảng trống giữa các phần chồng chéo và ribbon để giữ hoặc đảm bảo hiệu suất hoạt động lâu dài của tấm pin.

Thời gian bảo hành dài hơn

Thời gian bảo hành được tăng lên thành 15 năm, tăng 5 năm so với các dòng sản phẩm khác. Điều này nhờ vào tỉ lệ suy giảm hằng năm của pin đã được giảm đáng kể với:

  • Mức suy giảm năm đầu tiên dự kiến dưới 2%
  • Từ năm 2-25, dự kiến dưới 0.55%

Ngoài ra hệ số nhiệt độ cũng được cải thiện đáng kể – 0.35 %/°C

Khả năng tương thích cao với inverter

Dòng điện đầu vào tối đa cho các bộ biến tần phổ biến trên thị trường đã được nâng cấp lên 15A, có thể hoàn toàn tương thích với Tiger Pro để đảm bảo không bị “lỗi nguồn” trong quá trình chuyển đổi nguồn điện từ DC sang AC. Theo nhà sản xuất, Tiger Pro có khả năng tương thích với hơn 40 nhà sản xuất inverter trên thế giới.

Tối ưu hiệu quả vận chuyển gấp 2 lần

Module Tiger Pro của JinkoSolar sử dụng các tế bào quang điện 182 mm và mỗi pallet được đóng gói theo chiều dọc, 2 pallet xếp chồng lên nhau. Chiều cao pallet tổng thể của Module Tiger Pro là 2.484 mm, bao gồm bốn phần: Chiều cao pallet, độ dày tấm đệm, chiều cao mô-đun và độ dày thùng carton.

Trong khi đó, chiều cao tiêu chuẩn của một container quốc tế 40 feet có chiều cao có thể tiếp cận là 2.580 mm. Theo lý thuyết, không gian có thể hoạt động được dành cho việc dỡ hàng của Pin Jinko Tiger Pro là 96 mm. Nó có thể đảm bảo một cách hiệu quả rằng không gian dự trữ giữa đỉnh của module và đỉnh của thùng chứa rộng hơn 40 mm để có thể dỡ hàng an toàn.

Nhờ đó tải trọng của mỗi container pin 182mm sẽ cao hơn 10-20%, sức chứa trung bình có thể tăng lên hơn 15% so với các dòng pin 158mm và 166mm.

Pin Jinko Tiger Pro đã có mặt tại Việt Nam

Hiện tại, Jinko Solar đã phân phối chính thức dòng pin Tiger Pro tại Việt Nam. Cách chủ đầu tư có nhu cầu nên lựa chọn những nhà phân phối Jinko Solar chính hãng để mua được những sản phẩm chất lượng với mức giá ưu đãi.

Tự hào Là một trong những đơn vị phân phối chiến lược của Jinko Solar, Long Tech hiện đang sẵn hàng Pin Jinko Tiger Pro 525Wp.

Tại sao nên lựa chọn Long Tech?
⭐ Là đơn vị hợp tác phân phối chiến lược với Nhà máy Jinko Solar tại thị trường Việt Nam
⭐ Đa dạng chủng loại, phù hợp với nhu cầu
⭐ Trữ lượng pin lớn, đơn giá bình ổn
⭐ Hỗ trợ tư vấn kỹ thuật trong đầu tư và phát triển các dự án Điện năng lượng mặt trời
Liên hệ tư vấn và mua hàng:
☎ Hotline: 096 1266 888

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *