0236 2222 668

LỄ KICK-OFF DỰ ÁN ĐIỆN MẶT TRỜI ÁP MÁI KONDO

LỄ KICK-OFF DỰ ÁN ĐIỆN MẶT TRỜI ÁP MÁI KONDONgày 01/11/2023, Công Ty TNHH Dệt Kondo và Công ty TNHH Kỹ thuật và Thương mại Long Tech đã tổ chức lễ kick-off Dự án điện mặt trời áp mái Kondo công suất 3,1 MWp.

Chuyển đổi năng lượng xanh đang dần trở thành một yêu cầu bắt buộc đối với doanh nghiệp, đặt biệt là ngành dệt may. Để giữ nhịp tăng trưởng, thích ứng với xu hướng mới của thị trường, các doanh nghiệp ngành dệt may phải nỗ lực tìm kiếm các giải pháp năng lượng tái tạo để giảm thiểu tác động đến môi trường và nâng cao hiệu quả kinh tế.

Bắt kịp xu hướng đó, Công ty TNHH Dệt Kondo Việt Nam, một doanh nghiệp 100% vốn đầu tư của Nhật Bản, chuyên sản xuất gia công các loại sợi, chỉ và các loại vải sợi cho thị trường Việt Nam và quốc tế, đã quyết định đầu tư hệ thống điện mặt trời trên mái nhà xưởng của mình. Việc triển khai dự án này là một bước đi quan trọng của Công ty TNHH Dệt Kondo Việt Nam trong quá trình chuyển đổi năng lượng xanh. Dự án sẽ góp phần giảm thiểu tác động đến môi trường, nâng cao hiệu quả kinh tế và khẳng định cam kết của Công ty TNHH Dệt Kondo Việt Nam trong việc phát triển bền vững.

Bằng kinh nghiệm và chuyên môn trong lĩnh vực điện mặt trời, Công ty TNHH Kỹ thuật và Thương mại Long Tech đã được lựa chọn là Tổng thầu EPC của dự án, chịu trách nhiệm khảo sát, tư vấn thiết kế, phân phối thiết bị, hoàn thiện giấy phép và thi công lắp đặt hệ thống điện năng lượng mặt trời trên mái nhà xưởng Kondo.

LỄ KICK-OFF DỰ ÁN ĐIỆN MẶT TRỜI ÁP MÁI KONDO

Sự hợp tác này một lần nữa khẳng định những nổ lực không ngừng của Long Tech trong việc trở thành đơn vị tổng thầu EPC hàng đầu tại Việt Nam, cung cấp những giải pháp năng lượng trọn gói, chất lượng cao và tối ưu hiệu quả kinh tế nhất đến cho các Chủ đầu tư.