0236 2222 668

Lễ Khánh thành Dự án điện mặt trời mái nhà R Technical 01, 02

Sáng ngày 1 tháng 10 vừa qua, buổi lễ Khánh Thành Dự án điện mặt trời mái nhà R Technical 01, 02 đã diễn ra trong bầu không khí long trọng với sự tham gia của các đại diện Công ty TNHH nghiên cứu kỹ thuật R Việt Nam, Chủ đầu tư Công Ty TNHH Greenyellow Power Ventures và Tổng thầu EPC Công ty TNHH Kỹ thuật và Thương Mại Long Tech.

Công ty TNHH Nghiên cứu Kỹ thuật R Việt Nam là doanh nghiệp 100% vốn đầu tư nước ngoài (Nhật Bản) – hoạt động trong lĩnh vĩnh sản xuất thấu kính quang học cao cấp dùng cho máy ảnh kỹ thuật số và các dụng cụ quang học. Với mục tiêu phát triển bền vững tại Việt Nam, ban lãnh đạo R-Technical vô cùng quan tâm đến việc “xanh hóa” hệ thống cung ứng hàng hóa của mình, hạn chế tối đa các tác động xấu tới môi trường trong quá trình sản xuất.

Bằng kinh nghiệm chuyên sâu trong lĩnh vực điện năng lượng mặt trời, Long Tech đã tư vấn và thuyết phục Nhà máy cùng Quỹ đầu tư để đi đến ký kết về thỏa thuận đầu tư hệ thống điện năng lượng mặt trời theo mô hình ESCO Theo đó, Nhà máy sẽ được sử dụng nguồn điện năng lượng sạch với giá ưu đãi mà không mất chi phí đầu tư lắp đặt ban đầu.

Solar ESCO – Giải pháp lắp điện mặt trời 0 Đồng cho Doanh nghiệp

Đồng thời, Long Tech cũng trở thành tổng thầu EPC cho dự án, thực hiện dự án theo đúng tiến độ với sự đảm bảo đầy đủ về cả mặt chất lượng dự án và pháp lý dự án, mang tới sự hài lòng cho cả Nhà máy và Quý đầu tư.

Đại diện Long tech tại Lễ Khánh thành Dự án điện mặt trời mái nhà R Technical 01, 02

Đại diện Long Tech phát biểu tại Lễ Khánh thành Dự án điện mặt trời mái nhà R Technical 01, 02

THÔNG TIN DỰ ÁN

+ Tấm pin năng lượng mặt trời Jinko Tiger Pro 545W

+ Biến tần Huawei Sun2000-100KTL-M1

Long Tech là Tổng thầu EPC Dự án điện mặt trời mái nhà R Technical 01, 02

Với năng lực thi công toàn diện, Long Tech được tin tưởng lựa chọn làm tổng thầu dự án lần này. Dịch vụ EPC tại Long Tech được xây dựng dựa trên việc áp dụng các hệ thống quản lý chuẩn quốc tế như ISO 9001:20015, ISO 45001:2018, ISO 17025 cùng các tiêu chuẩn ngành điện như IEC, TCVN, TUV. Không chỉ vậy, Long Tech còn sở hữu đội ngũ kỹ sư có trình độ chuyên môn cao, giàu kinh nghiệm, đảm bảo tiến độ và hiệu suất công trình. Nhờ đó, Long Tech đã hoàn thành dự án đúng tiến độ đề ra, đáp ứng các yêu cầu khắt khe của chủ đầu tư và kỳ vọng của nhà máy.

Xem thêm về hành trình phủ xanh nhà máy của đội ngũ kỹ sư Long Tech tại đây.