0236 2222 668

Long Tech nhận Giải thưởng kép tại sự kiện Huawei APAC Digital Innovation Congress 2022

Singapore, ngày 20 tháng 5 năm 2022, Công ty TNHH Kỹ Thuật và Thương Mại Long Tech vinh dự nhận giải thưởng Distributing Star và Business Innovation tại sự kiện Huawei APAC Digital Power Green Energy Summit 2022 

Nằm trong khuôn khổ của chuỗi sự kiện Huawei APAC Partner & Ecosystem Summit 2022 tại Sands Expo & Convention Centre Singapore, Huawei APAC Digital Power Green Energy Summit 2022 với chủ đề “Năng lượng xanh, tương lai xanh” là hội nghị thượng đỉnh với sự quy tụ từ các nhà hoạch định chính sách, chuyên gia trong ngành và những đơn vị phát triển năng lượng bền vững từ các nước trong khu vực để thảo luận về các xu hướng phát triển xanh và khám phá cách chúng ta có thể tận dụng chung các cơ hội trong bối cảnh quy định và công nghệ đang thay đổi nhanh chóng để thúc đẩy quá trình chuyển đổi năng lượng.

Huawei APAC Partner & Ecosystem Summit 2022

Hội nghị cũng là dịp ghi nhận và đánh giá những thành tựu mà các đối tác đã đạt được trong suốt năm qua cùng Huawei. Tại lễ trao giải, Long Tech vinh hạnh được trao tặng 2 giải thưởng danh giá là: Distributing Star (Ngôi sao phân phối) – dành cho những đối tác đã có thành tích phân phối xuất sắc trong khu vực tại năm 2021 và Business Innovation (Doanh nghiệp đổi mới) – giải thưởng dành cho những đối tác có chiến lược và giải pháp kinh doanh sáng tạo.

Góp phần vào sự ý tưởng thúc đẩy kinh doanh trong bối cảnh hậu Covid, đại diện Công ty TNHH Kỹ Thuật và Thương Mại Long Tech (Long Tech), Bà Đỗ Thị Linh – Giám đốc Kinh doanh đã có bài chia sẻ tại Hội nghị với trọng tâm “Dịch vụ kỹ thuật là chìa khóa dẫn đến thành công”.

Theo đó, 2021 là một năm đầy thách thức từ những ảnh hưởng tiêu cực tới ngành năng lượng mặt trời tại Việt Nam, không chỉ bởi sự ảnh hưởng từ đại dịch Covid-19, sự rà soát hoạt động đầu tư thiếu đồng đều từ năm 2020 mà còn là những dự án kém chất lượng đã thực hiện trong chớp nhoáng gây ra các rủi ro, lỗi vận hành và sự cố điện khiến các nhà đầu tư bị tổn thất nghiêm trọng.

Trước tình hình đó, Long Tech đã kịp thời nhìn nhận lại bối cảnh kinh doanh, nhu cầu thị trường và tái định hướng lại khách hàng mục tiêu cũng như các giải pháp, dịch vụ. Từ năm 2021, Long Tech tập trung phát triển dịch vụ kỹ thuật chuyên sâu trong mảng năng lượng mặt trời từ: Gói dịch vụ hỗ trợ kỹ thuật, Dịch vụ kiểm tra chất lượng điện năng và đồng thời phát triển các gói dịch vụ sau đóng điện như: Cho thuê và sửa chữa biến tần Huawei, Thu cũ đổi mới đối với các thiết bị biến tần hư hỏng khác. 

Đặc biệt, khách hàng được hưởng trọn vẹn 3 đặc quyền khi trở thành khách hàng Huawei tại Long Tech, bao gồm: Dịch vụ kiểm tra chất lượng điện năng theo thông tư 39-BCT, miễn phí sử dụng thiết bị dự phòng trong 30 ngày sự cố, hỗ trợ dịch vụ kỹ thuật online trước đóng điện.

Bài phát biểu cũng dành lời khen ngợi cho chất lượng sản phẩm và dịch vụ bảo hành từ hãng Huawei, với sự hoạt động ổn định và sự hỗ kỹ thuật nhiệt tình mọi lúc mọi nơi, mang đến sự an tâm cho các đối tác phân phối, đối tác EPC và các chủ đầu tư.

Hướng đến năm 2022, Long Tech tiếp tục đặt niềm tin đồng hành cùng hãng Huawei để mang đến những giải pháp năng lượng sạch, hiệu quả và bền vững nhất đến cho Khách hàng.

Một số hình ảnh tại sự kiện:

xem thêm